Thông báo về việc đi du lịch hè 2012 của khoa Kế toán - Kiểm toán

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP HỒ CHÍ MINH

KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

DU LỊCH HÈ CỦA KHOA NĂM 2012

Nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng cá nhân trong kỳ nghỉ hè hàng năm của khoa, sau khi tham khảo chương trình du lịch đến Vinpeal Nha Trang của các đơn vị du lịch, Công đoàn đã chọn ra 2 công ty Du Lịch có thiện chí nhất trong các đơn vị là công ty INDOCHINA và ONETRAVEL.

Công đoàn khoa xin gửi đến các quý thầy cô chương trình du lịch của 2 công ty nói trên đã được xây dựng xong. Kính mong quý thầy cô chọn lựa và phản hồi các ý kiến cũng như đăng ký lựa chọn tour của công ty du lịc nào trước ngày 23/04/2012 để Công Đoàn có thể ký kết Hợp đồng sớm với bên Du lịch, nhằm tránh tình trạng giá tour tăng cao, vì thời gian này là Mùa Du Lịch. Xin quý vị điền thông tin vào bảng sau (đánh dấu x vào những ô thích hợp - tải Mẫu đăng ký đáp ứng lịch khoa 2012 tại đây). Công Đoàn sẽ dựa trên thông tin phản hồi của quý thầy cô để quyết định ký HĐ với công ty nào:

Stt

Nội Dung

Đăng ký

Công ty INDO- Lựa chọn 01

Công ty INDO- Lựa chọn 02

Công ty INDO- Lựa chọn 01/PT

(giống lựa chọn 1 nhưng chỉ khác ngày khởi hành)

Nếu ngày khởi hành là 18/07 giá tour sẽ tăng thêm 231.000đ

Công ty INDO- Lựa chọn 02/PT

(giống lựa chọn 1 nhưng chỉ khác ngày khởi hành)

Nếu ngày khởi hành là 18/07 giá tour sẽ tăng thêm 231.000đ

Công ty ONETRAVEL

Số lượng thân nhân đi cùng

Thông tin phản hồi xin quý vị gửi về cho anh Long thư ký khoa qua mail (nguyenlongkt@gmail.com). Xin chân thành cám ơn quý thầy cô.